dịch vụ sổ sách kế toán

Dịch vụ sổ sách kế toán

DỊCH VỤ SỔ SÁCH KẾ TOÁN CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ sổ sách kế toán uy tín tại Hồ Chí Minh. Đến ngay với kế toán Phía Nam, cam kết dịch vụ tốt nhất.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SỔ SÁCH KẾ TOÁN

 • Rà soát số liệu kế toán an toàn chính xác nhằm nắm bắt được thực trạng và đầy đủ các rủi ro tồn đọng, sửa sai loại bỏ rủi ro, điều chỉnh,…
 • Rà soát được công việc kế toán hàng năm của doanh nghiệp đã hoàn thành đầy đủ chưa, đúng chưa và bổ sung, sửa đổi, điều chỉnh đảm bảo đủ điều kiện quyết toán thuế?
 • Kịp thời điều chỉnh các sai sót trên các báo cáo thuế: Phát hiện sai sót, không hợp lệ và điều chỉnh được ngay tại thời điểm phát hiện.
 • Phát hiện kịp thời các sai sót chứng từ: Hợp thức hoá lại những chứng từ nhằm giúp chặt chẽ hơn hoặc xử lý sai sót trước thanh tra để giảm thiểu rủi ro đến mức tối thiểu. Lập những văn bản hành chính, các chứng từ kế toán tăng tính hợp lệ của chứng từ.
 • Điều chỉnh kịp thời số liệu ghi chép SSKT: Xử lý, thiết lập lại số liệu trên SSKT để thống nhất với chứng từ đầu vào, đầu ra đã kê khai và báo cáo đã nộp cho cơ quan thuế.
 • Điều chỉnh và nộp lại báo cáo tài chính: Kịp thời điều chỉnh để tránh rủi ro phạt và sai sót tiếp nối từ năm tài chính này sang năm tài chính khác.
 • Thực hiện lại toàn bộ hệ thống kế toán thuế trong tất cả những năm đã nộp báo cáo (từ năm tài chính hiện tại trở về trước) của DN nhằm đảm bảo tính an toàn tuyệt đối khi quyết toán với cơ quan thuế.
 • Thay mặt DN thực hiện giao dịch, quyết toán, giải trình với cơ quan thuế khi quyết toán thực tế.
 • Tra cứu được rõ ràng trách nhiệm của đối tượng thực hiện công việc kế toán thuế cho doanh nghiệp hàng năm.
 • Tư vấn cân đối, giải quyết các tồn đọng về các loại thu nhập, chi phí, giá vốn, lãi lỗ chặt chẽ theo kế hoạch của DN và đúng với pháp luật thuế quy định .
 • Hoàn thiện, tư vấn và kiện toàn lại đường lối, quy định trong hạch toán kế toán thuế, chứng từ, sổ sách….. đảm bảo DN không bị sai các năm tiếp theo…
 • Hoàn toàn chịu trách nhiệm quyết toán thuế trực tiếp thay cho doanh nghiệp với cơ quan thuế. Nộp điều chỉnh lại kịp thời những hệ thống báo cáo thuế, BCTC… lên cơ quan thuế sau khi đã dọn dẹp và điều chỉnh ở mức an toàn cao nhất giúp không bị truy thu, phạt nặng khi mà cơ quan thuế tự phát hiện ra….

>>> Chỉ cần từng đó thôi tôi tin chắc đã thuyết phục doanh nghiệp bạn nên sử dụng dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán  ít nhất 1 lần trong năm.

LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ SỔ SÁCH KẾ TOÁN CỦA KẾ TOÁN PHÍA NAM

– Khi có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến cơ quan thuế chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp đứng ra giải trình.

– Dựa vào kết quả rà soát về sổ sách chứng từ kế toán, chúng tôi sẽ tư vấn giúp doanh nghiệp của bạn bổ sung hoàn thiện chứng từ kế toán, sổ sách kế toán và bộ hồ sơ quyết toán thuế cũng như điều chỉnh lại phù hợp với quy định của Luật thuế hiện hành trước khi Cơ quan thuế thanh tra. Đáp ứng  đầy đủ yêu cầu của Quý doanh nghiệp là tối ưu hóa số thuế phải nộp trong khuôn khổ pháp luật.

– Mức chi phí: với mức chi phí thấp nhất nhưng lợi ích cao nhất.

– Khi có vấn liên quan đến dịch vụ kế toán chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ quý khách.

– Đội ngũ quản lý và nhân viên: có kiến thức chuyên sâu (với các bằng cấp, chứng chỉ), chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

dich-vu-so-sach-ke-toan

CHI PHÍ DỊCH VỤ SỔ SÁCH CỦA KẾ TOÁN PHÍA NAM

 • Tùy vào công việc và lĩnh vực của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những gói dịch vụ làm sổ sách kế toán khác nhau.
 • Chi phí thường sẽ chỉ từ 500.000 – 3.000.000 VND tùy theo hóa đơn, chứng từ và quy mô của doanh nghiệp.

NỘI DUNG CÔNG VIỆC

STT Quy  trình thực hiện Nội dung
Những công việc của Kế toán Phía Nam 
Bước 1 Giai đoạn 1: Nhận chứng từ tại khách hàng: 1-2 ngày Tiến hành nhận tất cả các hồ sơ kế toán từ khách hàng (hóa đơn đầu vào, đầu ra, ngân hàng, phiếu thu, bảng lương, phiếu chi….)
Bước 2 Giai đoạn 2: Lập hồ sơ kế toán: 10 – 30 ngày (tùy quy mô) Tiến hành hạch toán và lập sổ sách kế toán
Bước 3 Giai đoạn 3: Họp và trao đổi lần 1: 1-2 ngày Họp với khách hàng để trao đổi  những vấn đề còn tồn động và đề ra hướng xử lý
Bước 4 Giai đoạn 4: Xử lý vấn đề tồn động: 3-4 ngày Hoàn thiện lại sổ kế toán sau cuộc họp tại khách hàng
Bước 5 Giai đoạn 5: 1-2 ngày Họp để thống nhất số liệu và nộp lại quyết toán thuế
Bước 6 Giai đoạn 6: 2-3 ngày Tiến hành bàn giao, sổ sách kế toán (file mềm và file cứng) cho khách hàng
Bước 7 Lịch kiểm tra, quyết toán Kế toán Phía Nam sẽ trực tiếp phối hợp với khách hàng để giải trình tất cả số liệu, hồ sơ kế toán khi có sự yêu cầu từ khách cho các cơ quan pháp lý có liên quan (như cơ quan thuế, bảo hiểm, hải quan…).

Kế toán Phía Nam đơn vị cung cấp dịch vụ sổ sách kế toán.


Mọi thắc mắc về dịch vụ sổ sách kế toán vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin sau:

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN PHÍA NAM

🏣 Trụ sở chính :Lầu 3, 90 – 92 Đinh Tiên Hoàng, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

🏢 Chi nhánh 1 : Tầng 2, 134A Ấp 1A, Xã An Thạnh, Bến Lức, Long An                    

🏢 Chi nhánh 2 : 45 Đường 02, KDC, Tái Định Cư Hành Chính Tỉnh, P.06, Tp Tân An, Long An

☎ Hotline tư vấn : 0907 958 871 – 0916 958 871

📨 Email : ketoanphianam@gmail.com

➡Website : kiemtoanphianam.com

LEAVE REPLY

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *